ABOUT BơM ô Tô

About Bơm ô tô

About Bơm ô tô

Blog Article

Tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khi thiếu áp suất lốp, bởi nó làm tăng bề mặt tiếp xúc của lốp với mặt đường

Lốp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc ô tô. Lốp không chỉ ảnh hưởng đến vận hành xe, đến trải nghiệm chuyến đi mà quan trọng hơn còn ảnh hưởng đến sự an toàn. Lốp ô tô phải gánh chịu cả một khối thân xe nặng đến one – 2 tấn.

Khi dừng bơm phải tắt nút trước rồi mới gỡ phích cắm sau. Không gỡ phích cắm khi máy bơm đang hoạt động.

Xe của bạn thường xuyên để ở nơi có nhiệt độ thấp hơn bên ngoài thì bạn cũng nên giảm áp suất bơm xuống khoảng 3 – 4 psi so với tiêu chuẩn 40 psi.

Chúng ta sẽ bắt đầu với dòng bơm lốp ô tô Xiaomi 70mai Midrive TP03 đang được nhiều người dùng chọn lựa bởi thiết kế vẻ ngoài nhỏ gọn, đơn giản, sang trọng và hiện đại.

Với dòng bơm lốp mini của Michelin thì mẫu 12264 và 12266 đang được thị trường quan tâm và ưa chuộng nhất.

Dung lượng pin của bơm là 2500mAh, thời gian sạc khoảng 4~5h, đây là thời gian sạc hơi lâu bởi các điện thoại thông minh với dung lượng pin 3000mAh thì cũng chỉ mất tầm 1h là đầy pin, điểm mạnh của phần sạc là có cổng sạc sort-C tiện lợi.

Bước 3: Sau khi cắm van, màn hình điện tử Helloển thị ngay áp suất lốp Helloện tại. Chọn đơn vị đo áp suất phù hợp với xe của bạn.

Khi chọn mua thì các tài xế nên chọn loại bơm có nguồn cấp điện 12V cắm được vào tẩu thuốc của xe vì tính tiện lợi cao hơn. 

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử gia dụng – ô tô lớn nhất tại Trung Quốc.

Dù rằng việc bơm áp suất lốp xe rất đơn giản nhưng bạn cần phải có một chiếc dụng cụ đo áp suất lốp thì mới có thể bơm được đúng áp suất do nhà sản xuất quy định.

Tải trọng và tốc độ giới hạn: Nếu con số này nhỏ hơn tải trọng và tốc độ xe chạy là nguyên nhân dẫn đến nổ lốp xe.

There's two main kinds of winter tires: studded and studless. Studded tires were the have to-have snow tires for years, but innovations get more info in rubber compounds and various winter tire technologies have transformed the minds of numerous drivers.

Tiết kiệm thời gian thay lốp dự phòng bằng cách cho phép người sử dụng bơm lốp xe ngay tức thời và lái xe đến cửa hàng làm lốp xe gần nhất.

Report this page